Mua Sách Ngoại Văn Rẻ 13/7/2015


Shop nhận order sách ngoại văn, sách tiếng anh các loại từ Amazon, used và new book với giá rẻ và hợp lý. Giao sách các nơi như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang và khắp toàn nước Việt Nam. Ngoài ra, còn nhận order các loại bài Tarot từ Mỹ về VN. Dưới đây là những loại sách và bài tarot khách hàng đã order từ shop và đã gửi về Việt Nam.

- Nhận order và mua bán sách Steve Jobs
- Nhận order và mua bán sách The Pioneer Woman Cooks: A Year of Holidays: 140 Step-by-Step Recipes for Simple, Scrumptious Celebrations
- Nhận order và mua bán sách Negotiating Procurement Contracts: The Knowledge to Negotiate
- Nhận order và mua bán sách Why Men Love Bitches
- Nhận order và mua bán sách Grey by E L JAMES
- Nhận order và mua bán sách The Old Man and The Sea
- Nhận order và mua bán sách The Alchemist

- Các sách ngoại văn cũ bên trên đang sale tại shop. Ngoài ra, shop còn nhận order sách ngoại văn từ Amazon và những loại sách ngoại văn khác theo yêu cầu của các bạn.

- Liên hệ đặt sách qua Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009337097614
Fanpage: https://www.facebook.com/bookstoretruyensachtienganh

Ngoài ra, shop nhận order các mặt hàng sản xuất và nhập từ USA về Việt Nam.
- Tarot Card (Các bộ bài được order từ USA, không phải hàng handmade. Và được mua, order trực tiếp từ Amazon và các trang gốc của Tarot nổi tiếng).

- Sáp thơm Yankee Candle (Loại nến hay sáp thơm được yêu thích nhất có xuất xứ từ USA. Loại sáp thơm này mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời với mùi thơm nhẹ nhàng, tạo không khí tươi mát sản khoái. Được sử dụng để khử mùi trong xe, phòng, và các nơi khác như tủ quần áo, ngăn tủ).

- Giày Hiệu (Các nhãn hiệu như Adidas, Nike, Vans, Puma, New Balance, ..etc)

- Đồng hồ hiệu các loại

- Son môi - Lipstick (Các nhãn hiệu như: ColourPop, Lipsmacker, EOS, Revlon, Maybelline, L'oreal, Covergirl, E.L.F, Rimmel, Milani, Rimmel London, ...etc).

- Các loại thuốc bổ xương khớp, canxi, bổ mắt (Các loại như Glucosamine, Omega 3, Fish Oil, hay Calcium, Vitamin E của các nhãn hiệu nổi tiếng ở USA).

Mua Bán Sách Ngoại Văn Toàn Quốc 7/7/2015

No comments:

Post a Comment