The Little Book of Mindfulness : 10 phút để tìm thấy bình yên

The Little Book of Mindfulness : 10 phút mỗi ngày để tìm thấy bình yên

Cuộc sống thường ngày của chúng ta luôn trôi đi với không ít những muộn phiền áp lực. Tự tìm thấy niềm vui và sự thư giãn thông qua các chất liệu đọc là một điều cần thiết đối với mỗi người. Nó sẽ giúp xóa bỏ các cảm xúc tiêu cực, mang lại sự hứng khởi và nhẹ nhõm. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày với The Little Book of Mindfulness - tác phẩm xinh xắn được viết bởi tiến sĩ tâm lý Patrizia Collard.
 
Patrizia Collard là một nhà tâm lý học, một tư vấn viên giàu kinh nghiệm và là giảng viên tại đại học East London. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, nữ tác giả đã chứng minh rằng cuốn sách này chính xác như tên gọi của nó The Little Book of Mindfulness : 10 minutes a day to less stress, more peace (Tạm dịch: Cuốn sách nhỏ của chính niệm: 10 phút mỗi ngày để giảm căng thẳng và tăng cảm giác yên bình). Bìa màu xanh rất nhạt, trên đó vẽ một bông bồ công anh cách điệu với những cánh hoa nhẹ xốp như tan vào gió. Kích thước của nó cũng rất nhỏ, chỉ nằm gọn trong hai bàn tay, dễ dàng nhét vừa bất cứ chiếc xắc nào để tiện mang theo những chuyến đi, để dù ở nơi đâu bạn cũng có thể trải nghiệm 10 phút thanh thản không lo lắng.

  Sách The Little Book of Minfulness

Từng trang sách mở ra các bài học đơn giản, đưa ta tiếp cận những điều thú vị ta chưa từng biết hoặc chưa từng để ý đến. Chẳng hạn như nhận thức sẽ làm thay đổi mọi thực tế, sự quan trọng của thái độ hay giá trị của lòng tri ân... Mỗi trang đều đi kèm hình minh họa tươi tắn và các châm ngôn thuyết phục truyền cảm hứng. Như lời hứa hẹn, nó giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng âu lo hệt như phương thuốc bình an của tâm hồn và quả thực có sức lan tỏa mạnh mẽ. Sách đặc biệt thích hợp nếu công việc của bạn liên quan đến sự lắng nghe, thấu hiểu, chăm sóc hay nuôi dưỡng bởi lẽ nội dung và cảm hứng nó đưa đến sẽ thay đổi hoàn toàn con người bạn.

"There is nothing either good or bad, but thinking makes it so."

 Đọc sách The Little Book of Mindfulness
Sách hay mà bạn nên đọc
The Little Book of Mindfulness là một ấn phẩm nhỏ chứa đựng một tinh thần lớn - thứ bạn sẽ muốn chia sẻ hàng ngày với những người thân yêu và bè bạn. Nhiều ngôi sao cũng có thói quen để trong túi xách của họ một "cuốn sách di động" tâm đắc nhất như một cách xoa dịu bản thân mỗi khi mệt mỏi. Bên cạnh các phương pháp trị liệu tâm lý khác như yoga, ngồi thiền và tự thôi miên, Patrizia Collard cho rằng đọc sách cũng là cách chúng ta giảm bớt tạp niệm và cân bằng lại hành vi cảm xúc của chính mình.
 
Hiện tại có vô số tác phẩm viết về sự tu tập chánh niệm (mindfulness). Tất cả đều nhằm khơi gợi con người tìm thấy sức mạnh ở nội tâm, thức tỉnh và giác ngộ về lẽ sống đúng ở đời. Dòng sách này hiện càng ngày càng trở nên phổ biến và được đón nhận tích cực trên toàn thế giới.
Liện hệ ngay Used Book Store VN để mua sách The Little Book of Mindfulness : 10 minutes a day to less stress, more peace.

No comments:

Post a Comment