Tủ thuốc thiên nhiên trong nhà bếp của bạn - Phần 1Những thức ăn nào tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình của bạn? Trang blog của tôi đã tìm hiểu những thông tin và hướng dẫn về ăn khỏe và sống tốt từ những tạp chí nước ngoài. Vì vậy, bạn có thể thể tin tưởng những thông tin và lời khuyên từ trên blog. Hy vọng những thông tin và kiến thức trên blog sẽ giúp bạn sống khỏe tốt mỗi ngày với gia đình.

Nhà bếp của mỗi gia đình cũng là một kho tàng thiên nhiên phòng ngừa và chữa trị cho nhiều loại bệnh thông thường.

Chứng đầy hơi
Bạn có thể dùng cần tây để trị chứng đầy hơi vì nó có thể giúp làm giảm giữ nước trong cơ thể. Hoặc dùng Yogurt giúp cải thiện các vi khuẩn tốt có trong ruột. Ngoài ra, để tránh bị đầy hơi bạn nên tránh uống nước ngọt có ga, tránh ăn quá nhiều, nhai thức ăn đúng cách nếu không hệ thống tiêu hóa sẽ hoạt động không tốt và dẫn tới đầy hơi.

Bệnh cảm lạnh
Nghệ là một hợp chất được gọi là curcumin đã được liên kết cải thiện khả năng miễn dịch. Cũng là thành phần trong món cà ri hay thành phần ướp để nướng thịt.
Khoai tây: là loại cung cấp chất beta-carotene mà cơ thể chuyển đổi thành vitamin A – một chất dinh dưỡng quan trọng đối với hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Tỏi: một nghiên cứu cho thấy tỏi có thể làm tăng khả năng miễn dịch.

Tủ thuốc thiên nhiên trong nhà bếp của bạn - Phần 1

No comments:

Post a Comment